Tìm hạnh phúc từ những điều sẻ chia

Thành phố Nha Trang luôn đem đến cho du khách những khám phá mới lạ từ cái nắng vàng ươm của ánh mặt trời, màu xanh ngút ngàn những hàng cây ven biển hay nhiều điểm dịch vụ xứng tầm đẳng cấp. Văn hóa ẩm thực thành phố biển này như chất xúc tác khơi dậy niềm tự hào từ những người dân mến khách. Hình thành và phát triển sau các chuyến di dân hàng trăm năm qua, văn hóa ẩm thực Nha Trang tạo cho mình lối đi riêng không hòa lẫn với bất kỳ nơi đâu.

2800
Nữ doanh nhân Nguyễn Võ Ngọc Uyên – Chủ thương hiệu gà 170

Sống là sẻ chia
Vốn bản tính năng động nên nữ doanh nhân Nguyễn Võ Ngọc Uyên – GĐ Công ty Sơn Hà nha Trang và chủ thương hiệu Gà 170 ham thích kinh doanh từ thuở bé. Trải qua nhiều nghề khác nhau nhưng cuối cùng bằng tình yêu ẩm thực, chị quyết định gắn bó và chọn kinh doanh nhà hàng làm hướng đi. Với chị, kinh doanh ẩm thực không phải là nấu và phục vụ mà phải biết làm thế nào để tạo ra hương vị riêng, “chạm đến trái tim thực khách”. Với bản lĩnh của một phụ nữ nhạy bén, hơn 5 năm qua, Gà 170 thật sự tìm chỗ đứng vững chắc, được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng tại Nha Trang và Ninh Thuận.

5800

Sở hữu vẻ đẹp  sắc sảo, viên mãn cùng lối giao tiếp nhẹ nhàng nhưng tinh tế, Nguyễn Võ Ngọc Uyên còn đạt được danh hiệu Á Hoàng trong cuộc bình chọn chương trình Quyền Năng Phái Đẹp dành cho nữ doanh nhân thành đạt. “Quyền Năng Phái Đẹp là một chương trình rất ý nghĩa. Đây là cơ hội để tôi giới thiệu thương hiệu và bản thân tôi với cộng đồng doanh nhân. Tôi hi vọng mình có thể hoàn thiện bản thân thông qua chương trình và cùng chung tay với các quyền năng khác đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội” – Chị Ngọc Uyên chia sẻ với báo chí.

4800
Á Hoàng Nguyễn Võ Ngọc Uyên 2016

Thành danh trên thương trường, tỏa sáng nhan sắc và trí tuệ, Á Hoàng Nguyễn Võ Ngọc Uyên dùng lợi thế ấy để tham gia các hoạt đọng xã hội, cộng đồng. Minh chứng cho nghĩa cử cao đẹp đó là hàng loạt các chương trình từ thiện tại các viện mồ côi, bệnh viện, trực tiếp ủng hộ và kêu gọi tài trợ cho các mảnh đời khó khăn, hoàn cảnh ngoặt nghèo. “Sống phải có trách nhiệm sẻ chia. Nhất là đối với đội ngũ doanh nhân hiện nay, vấn đề ấy càng được chú trọng. Chỉ khi cho đi, chúng ta mới thật sự tìm thấy hạnh phúc” – chị tâm sự.

3800

Thương hiệu gà 170
Nếu như nem nướng, bún chả cá, hải sản biển được xem là nét tinh túy vốn có thì nhiều món ngon hình thành hòa cùng nhịp sống thời hiện đại lại thể hiện sức sáng tạo của cộng đồng. Du khách trong và ngoài nước đến Nha Trang không khó để bắt gặp hàng quán đông nghịt khách. Gà 170 trên đường Tô Hiến Thành là kiểu địa điểm như thế.
Mặc dù mới hình thành hơn 5 năm trở lại đây nhưng Nhà hàng Gà 170 trở thành điểm đến quen thuộc. Không chỉ thực đơn lên đến 170 món, không chỉ giá cả phù hợp và phong cách phục vụ chu đáo, những món ngon từ gà được chế biến tinh tế, hợp khẩu vị 3 miền thật sự không đâu có được.

1800

Cũng là nguyên liệu từ gà ta quen thuộc nhưng gà ở đây thớ thịt chắc, khi nấu lên mùi thơm ngọt ngon chứ không bở. Đến với Gà 170, thực khách sẽ được thưởng thức các đặc sản về gà thuộc nhiều vùng nổi tiếng của Việt nam. Với những món ăn dân dã từ gà như nướng, quay, luộc, bó sôi được làm từ nguyên liệu sạch, an toàn mang hương vị đặc trưng, nhà hàng gà 170 đã và đang trở thành địa chỉ ẩm thực hàng đầu tại thành phố biển Nha Trang và tỉnh Ninh Thuận

Nguyễn Ngọc 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT