Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài Trương Thị Thanh Tâm

Nằm trong số những cá nhân được trao tặng biểu tượng Ngọc Viễn Đông – Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài vừa qua, chị Trương Thị Thanh Tâm – TGĐ Công ty TNHH Khỏe Đẹp – kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị, người sáng lập thương hiệu ATZ Healthy Life cho biết chị vinh dự và tự hào khi được xã hội ghi nhận những thành quả của mình.

hinh

ATZ Healthy Life là thương hiệu thuộc Công ty TNHH Khỏe Đẹp được thành lập 2010, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm như nến thơm, túi chườm thảo mộc nhằm  chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da và kiến tạo không gian sống thư giãn bằng những liệu pháp dân gian kết hợp với khoa học hiện đại, mang lại sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại hàng loạt showroom, trung tâm thương mại trên khắp mọi miền đất nước.

Nữ doanh nhân Trương Thị Thanh Tâm – người đã dành nhiều tâm huyết trong vấn đề đưa sản phẩm chất lượng, an toàn đến tay người tiêu dùng Việt. Với thông điệp Hãy để thiên nhiên nuôi dưỡng cuộc sống bạn, tất cả sản phẩm mà ATZ cung cấp đều được chị tuyển lựa trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín. Từ đó, đưa thương hiệu ATZ Healthy Life đến gần hơn với người tiêu dùng. Qua đó, vận động thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm của khách hàng và để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT