Tôi đã rất khổ sở giảm eo cho đến 1 ngày…

(Tôi đã trải qua giai đoạn giảm eo khắc nghiệt, nhưng không hiệu quả. Tôi từng ganh tị với những người phụ nữ có vóc dáng đẹp. Cho đến 1 ngày… tôi đã làm được điều đó.)
Đã từng giống như bao nhiêu người phụ nữ khác, tôi lấy ẩm thực làm niềm vui cho bản thân mình: ăn bất cứ thứ gì và bất cứ khi nào. Chỉ sau một thời gian ngắn, tôi đã nhận ra một sự thật phũ phàng. Những bộ cánh yêu thích đã “từ chối” tôi, những lời “khen” không mời mà đến khiến tôi phải xấu hổ. Thời điểm đó, chiếc cân đồng hồ và cuộn thước dây là nỗi sợ lớn nhất trong đời. Tất cả những ám ảnh đó khiến tôi quyết tâm xây dựng hành trình đi tìm hình ảnh của tôi ngày nào.
“Giả vờ chê” thức ăn trước mặt, hạn chế đi qua những quán ăn yêu thích, gạt bỏ suy nghĩ về những món khoái khẩu ra khỏi đầu… hay “trực” tại phòng gym vào những lúc rảnh rỗi, chạy bộ cùng hàng xóm, thập chí là nhường công việc bếp núc lại cho một người khác để tránh tiếp xúc với mùi thức ăn. Tất cả những lời gợi ý của bạn bè cùng sự thấu hiểu cơn thèm của bản thân, tôi đều đã áp dụng.
Duy trì chế độ luyện tập trong 3 tháng, tôi giảm được 2 cm. Thử đặt mình vào vị trí của tôi xem bạn có còn muốn cố gắng nữa không chứ? 2 cm là một một sự chênh lệch quá nhỏ và là dấu hiệu quá khó thấy. Bởi thế những lời gièm pha về cân nặng của tôi vẫn còn đó.

Tôi đã trải qua giai đoạn ép cân hà khắc

Thật không ngờ giai đoạn ép cân lại kinh khủng đến như vậy. Tôi thật sự rất thất vọng và chán ghét bản thân. Chưa kể đến việc tôi thường xuyên đối mặt với cảm giác mệt mỏi, uể oải, lười suy nghĩ… dẫn đến ít sáng tạo trong công việc.
Trong một buổi tối chán nản, tôi lang thang trên Facebook và đọc được thông tin về Bác sĩ Lương Ngọc. Ngay sau đó, tôi đã tìm đến để được tư vấn giảm mỡ bụng bằng phương pháp Hút giảm mỡ bụng không phẫu thuật. Thật sự, đây không phải là lần đầu tiên tôi nghĩ đến việc hút giảm mỡ bụng .Và tôi biết Bác sĩ Lương Ngọc cũng không phải là vị Bác sĩ duy nhất về lĩnh vực này. Thế nhưng tôi đã quyết định đăng ký để được Bác sĩ Lương Ngọc thực hiện hút giảm mỡ bụng không phẫu thuật vì những lý do sau:
Làm thẩm mỹ hút mỡ phải thật “kỹ tính” trong việc chọn Bác sĩ:
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Lương Ngọc đã thành công trên 2000 ca hút mỡ và hoàn toàn hiểu rõ từng vị trí mỡ phân bổ ở vùng bụng khách hàng. Bác sĩ Lương Ngọc sẽ tiên lượng được, lượng mỡ dư thừa cần hút ra ở mỗi khách hàng bao nhiêu là phù hợp.

Bác sĩ Lương Ngọc cùng e-kip trong ca hút giảm mỡ thẩm mỹ

Khách hàng khi đi hút mỡ cần chú ý nhiều vào điều này: Kinh nghiệm và tay nghề của Bác sĩ trực tiếp hút mỡ là yếu tố quan trọng nhất, quyết định độ thành công của 1 ca thẩm mỹ hút mỡ. Chỉ những Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể thấu hiểu chính xác từng vị trí nông – sâu của mỡ. BS. Lương Ngọc là người hiểu rõ cơ địa khách hàng nào thì nên hút vị trí nông, vị trí sâu hoặc hút kết hợp? Và có thể đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không ảnh hưởng đến các cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da.
Với bề dày kinh nghiệm của mình, BS. Lương Ngọc hoàn toàn có thể giúp khách hàng loại bỏ tuyệt đối lượng mỡ thừa ở vòng eo. Đem lại kết quả bụng phẳng-eo thon da bụng mềm mại, co hồi tốt ngay sau ca thẩm mỹ Hút giảm mỡ bụng không phẫu thuật hoàn tất. Trên cơ sở đó, chúng ta có thể tin rằng:  phương pháp Hút giảm mỡ không phẫu thuật giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất và an toàn nhất.
Thời gian trong phòng phẫu là yếu tố quyết định:
Ngoài thời gian để khách hàng lấy lại vòng eo con kiến nhanh nhất, thì thời gian để họ ổn định cơ thể và hồi phục cũng là yếu tố rất đáng quan tâm. Bác sĩ Lương Ngọc đặc biệt chú ý đến thời gian trong phòng phẫu thuật (nghĩa là thời gian ca thẩm mỹ mỡ diễn ra). Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ khách hàng đã có thể tạm biệt mỡ bụng dư thừa; mà cơ thể vẫn giữ được độ ổn định, tinh thần thoải mái bước ra khỏi phòng phẫu thuật.
Bởi khi Bác sĩ Lương Ngọc giúp khách hàng trải qua ca thẩm mỹ Hút mỡ không phẫu thuật nhanh nhất; cơ thể của họ sẽ không phải tiếp nhận quá nhiều chất lạ, cũng không phải gánh chịu quá nhiều tác động từ bên ngoài trong thời gian dài. Do đó, khách hàng sẽ được đảm bảo độ ổn định và an toàn cao. Thời gian cơ thể khách hàng hồi phục cũng vì thế mà diễn ra nhanh chóng hơn.
Bác sĩ Lương Ngọc cam kết:           

  • Bác sĩ Lương Ngọc trực tiếp thăm khám, tư vấn giải pháp và trực tiếp hút mỡ.
  • Luôn xét nghiệm đánh giá sức khỏe toàn diện, kiểm duyệt đảm bảo an toàn bởi hội đồng y khoa bệnh viện.
  • Hút mỡ tại bệnh viện đầy đủ thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế.
  • Đội ngũ chuyên gia hút mỡ thẩm mỹ chúng tôi cùng ekip chuyên gia giảm đau – hồi sức của bệnh viện, sẽ luôn làm việc vì sắc đẹp và an toàn của bạn trong suốt liệu trình hút giảm mỡ.
  • Loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ bụng dư thừa.
  • Bụng nhỏ, eo thon, đẹp ngay sau hút mỡ.
  • Da bụng phẳng, mềm mại, co hồi tốt.
  • Bác sĩ Ngọc cùng đội ngũ điều dưỡng thẩm mỹ chuyên nghiệp trực tiếp chăm sóc sau hút mỡ. Luôn theo dõi, hỗ trợ bạn cho đến khi đạt kết quả hoàn mỹ.
  • Đồng hành, chia sẻ và trao tay bạn bí quyết vàng để duy trì bụng nhỏ eo thon dài lâu.
  • Chịu trách nhiệm 100% về việc làm và những chia sẻ nghiêm túc của chúng tôi.

Thẩm mỹ viện Ruby Beauty – Kiến tạo nét hoàn mỹ
Hotline: 0969 496 879
Website: https://rubybeauty.vn/
Facebook: www.facebook.com/rubybeauty.vn
Email: contact@rubybeauty.vn
Địa chỉ: 244 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Thanh Nguyễn 

Nguồn Ruby Beauty 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT