“Tôi tin Vang thanh long đỏ sẽ vươn tầm thế giới”

Trao đổi với Phóng viên chuyên đề Ngôi Sao Kinh Doanh bên lề sự kiện Tết doanh nhân tại Dinh Thống Nhất – TP.HCM, ông Dương Tấn Thống – TGĐ Công ty Công nghệ Thực phẩm Nhật Hồng cho biết trong năm 2016, đặc biệt từ năm 2017 sản phẩm rượu Vang Thanh Long Đỏ sẽ có mặt tại nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó , dự án khu du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt gắn liền với dòng sản phẩm này chính thức đi vào hoạt động.

11
Doanh nhân Dương Tấn Thống – “Cha đẻ” Vang Thanh Long Đỏ

Nhắc đến rượu vang thanh long, đặc biệt là thanh long ruột đỏ là nói đến những bước chân đầu tiên khai phá của doanh nhân Dương Tấn Thống. Ông là người đầu tiên khai sinh ra loại đồ uống từ trái thanh long không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.
Ra đời năm 1998, thương hiệu thực phẩm Nhật Hồng là đơn vị tiên phong đi đầu nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe người tiêu dùng với tiêu chí  “Sản phẩm thật mang lại sức khỏe thật”. Nhật Hồng cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam điều nghiên, chế biến nước uống từ cây nha đam, cây thanh long, đặc biệt hơn cả là rượu Vang thanh long ruột đỏ. Vang thanh long ruột đỏ được chiết xuất trên dây chuyền lên men truyền thống dưới sự kiểm tra nghiêm ngoặt của những chuyên gia hàng đầu. Ông Dương Tấn Thống – CT.HĐQT công ty, đã dành nhiều tâm huyết, công sức, tiền bạc trong cuộc đời mình, tốn nhiều thời gian mới sáng tạo nên loại đồ uống độc đáo ấy.

14
Ông Lê Hoàng Minh – Nguyên thứ trưởng bộ NN & PT Nông thôn (bìa trái) .PGS tiến sĩ Nguyễn Văn Cường – Hàm vụ phó vụ địa phương, Văn Phòng Chính Phủ (bìa phải ) trao cúp và chứng nhận Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Hàng Đầu và Thương hiệu tiêu của năm 2016.

Tham dự ngày hội Tết Doanh nhân lần 9 vừa mới diễn ra vào ngày 8/1 tại sảnh Khánh Tiết – Dinh Thống Nhất, TP.HCM, một lần nữa Doanh nhân Dương Tấn Thống – CT.HĐQT Cty tnhh Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng được vinh danh Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Hàng Đầu – Thương hiệu tiêu biểu của năm 2016. Đây là thành quả để đáp lại những cố gắng công sức và tâm huyết của ông trong suốt mấy năm nghiên cứu ra dòng sản phẩm Vang thanh long đỏ. Và được biết trong suốt 2 năm liền ông được vinh danh Top 10 Ngôi Sao Kinh Doanh Hàng Đầu – Thương Hiệu tiêu biểu của năm 2015 và 2016 .

13
Ngày hội Tết Doanh Nhân lần IX diễn ra vào ngày 8/1 tại Dinh Thống Nhất .

Sản phẩm rượu Vang thanh long đỏ tuân theo quy trình lên men truyền thống, kết hợp với dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ hiện đại nhất để đảm bảo giữ lại được nguyên vẹn 100% hàm lượng các chất dinh dưỡng và các khoáng chất từ trái thanh long đỏ. Với các dòng sản phẩm từ 3 sao đến 6 sao,  Vang thanh long đỏ sẽ phù hợp cho mọi đối tượng thưởng thức kể cả phụ nữ, người cao tuổi cho đến các bậc sành rượu khó tính và đáp ứng được nhu cầu của quý khách cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt đến những buổi tiệc sang trọng hay làm quà biếu mang đậm đẳng cấp.

15

Vang Thanh Long Đỏ Nhật Hồng quyến rũ bởi hương vị nồng nàn, say đắm. “Từ những giá trị đích thực được thị trường Việt Nam đón nhận, năm 2016 sản phẩm đã có mặt tại Thái Lan, Trung Quốc. Năm 2017, công ty sẽ đàm phán với các đối tác tại Dubai, Singapore và chắc chắn sản phẩm sẽ vươn tầm thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia trong tương lai không xa” – ông Dương Tấn Thống phấn khởi cho biết.

16

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp nối thành công từ sản phẩm Vang thanh long đỏ, mới đây nhất, công ty Nhật Hồng đã đưa vào sử dụng giai đoạn 1 Dự án Khu du lịch – nghĩ đưỡng tại thành phố cao nguyên Đà Lạt. Dự án này là tổ hợp nhiều công trình liên kết trong đó điểm nhấn là xây dựng Hầm rượu vang mang phong cách đặc trưng của châu Âu, vườn hoa, 20 phòng vip của 2 nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, các bungalow phòng treo tạo nên phong cách và diện mạo mới cho ngành du lịch Đà Lạt. Việc đi vào hoạt động giai đoạn 1 này chính là món quà ý nghĩa nhằm chào mừng Festival Hoa Đà lạt vào ngày 15 tháng giêng năm 2017 .

Với chủ đề “Uống rượu vang ngắm hoa Đà Lạt”, đây chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng giá dành cho du khách nhân dịp Tết Nguyên đán. “Trong chặng đường gần 2 thập kỷ ấy, chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để đem đến các dòng sản phẩm tốt nhất cho thị trường. Và cũng thật vui mừng, Vang Thanh Long Đỏ là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới mà chúng tôi dày công nghiên cứu, đầu tư công nghệ hiện đại để sản xuất rượu vang. Khi toàn bộ dự án khu nghĩ dưỡng tại Đà Lạt đi vào hoạt động, tôi tin rằng đó là một phần cơ hội quảng bá sản phẩm Việt Nam, con người Việt Nam đến du khách bốn phương” – Doanh nhân Dương Tấn Thống chia sẻ.
 CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM NHẬT HỒNG
 Địa chỉ: 07 Phan Đình Phùng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 08.3810.7610 – 08.3810.7611
 Fax: 08.3810.7610

Nguyễn Ngọc 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT