Tổng Giám Đốc Ngân Thị : Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc  

Tổng giám đốc Ngân Thị nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng KNJ COSMETIC & BODY THỊ. Hai thương hiệu này đang có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với ngành mỹ phẩm Việt Nam. Trong những năm gần đây thương hiệu này đã liên tục tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng và gây được sự chú ý trong giới doanh nhân với nhiều hoạt động thương mại.

CEO Ngân Thị với đam mê mỹ phẩm và khát vọng làm giàu chị đã làm nên thương hiệu  KNJ COSMETIC & BODY THỊ. Thành công nhưng CEO Ngân Thị chẳng hề giấu giếm bí quyết của mình. Ngược lại, chị chia sẽ bí quyết thành công và đặt rất nhiều kỳ vọng ở các bạn trẻ đang đồng hành cùng mình và tin rằng, mỗi người đều có thể trở thành một doanh nhân tài giỏi .

Sau khi khẳng định được thành công của mình trên thương trường với nhiều thành tích đạt được mà nhiều người phải ngả mũ, hâm mộ. Chia sẻ với báo giới, chị Ngân Thị cho biết rằng: “ Tôi là người kinh doanh nên rất muốn thay đổi, muốn đón nhận những thử thách mới. Cũng giống như kinh doanh phải không ngừng thay đổi, hoàn thiện nếu không muốn bị bỏ lại sau lưng. Thành công trên chính niềm đam mê của bản thân là điều ai cũng ao ước, nhưng chỉ ao ước không thôi thì chắc chắn sẽ không bao giờ thành công được, cần phải không ngừng học tập, nổ lực hơn cả nổ lực trong từng hành động thì thành quả mới đến được.

Tôi muốn có những chương trình đào tạo, xây dựng nên những chiến binh quả cảm, biết vượt qua nghịch cảnh, thách thức, biết trau dồi kiến thức, tự lực tự cường với một tinh thần không gì là không thể, không ngại thách thức .

Nói là làm, hàng loạt các chương trình đào tạo đã được chị đầu tư và triển khai để hướng nghiệp và lên tinh thần khởi nghiệp cho giới trẻ trong thời gian qua, chị đã mang đến cho hệ thống , khoá đào tạo, huấn luyện Marketing chuyên nghiệp, những kiến thức nền tảng về kinh doanh online và phương pháp bán hàng hiệu quả trên facebook .

Ngoài ra còn có các nội dung về khai phá tư duy, sức mạnh bản thân. Nhiều bạn sau khi tham gia chương trình đã có nhiều chuyển biến tích cực về tư duy và định hướng phát triển kinh doanh, xây dựng mục tiêu tài chính.

Công Ty sẽ xây dựng rất nhiều chiến dịch hỗ trợ kinh doanh, nhằm giúp hệ thống, những cá nhân tham gia chương trình đào tạo tăng trưởng doanh số thần tốc, đồng thời tạo nên dấu ấn mạnh mẽ giúp cộng đồng kinh doanh mỹ phẩm trong nước, đặc biệt là thị trường online phát triển bền vững.

Với những doanh nhân trẻ tâm huyết và giàu đam mê như Tổng Giám Đốc Ngân Thị các bạn trẻ yêu thích kinh doanh của Việt Nam chắc chắn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển sự nghiệp. Trong công cuộc xây dựng quốc gia có nền kinh tế phát triển, rất cần những bạn trẻ dám nghĩ dám làm và dám dấn thân.

Dẫu biết một cánh én sẽ không thể làm nên mùa xuân, nhưng nếu trên đường bay các cánh én tìm thấy nhau và kết hợp thành đàn, khi ấy trăm hoa sẽ đua nở, đất nước sẽ phồn vinh và thịnh vượng.

Thanh Hải 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT