Trà My thuyết phục khi đạt danh hiệu Á hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020

Doanh nhân Ca sĩ, diễn viên trẻ Ta My (Phạm Thị Trà My) bất ngờ đăng quang danh vị Á hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 mặc dù ngay từ ban đầu cô xem đây là nơi để giao lưu, học hỏi và gắn kết cùng cộng đồng doanh nhân trên mọi miền tổ quốc.

Có lẽ Trà My là số ít thí sinh sở hữu gương mặt xinh đẹp, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ lợi thế về tuổi trẻ, chiều cao mà cô còn sở hữu vóc dáng xinh xắn, nụ cười tỏa nắng đã giúp Trà My luôn chiếm được tình cảm, được yêu mến qua mỗi vòng thi và hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó, là doanh nhân kiêm ca sĩ tự do và diễn viên, thường xuyên đứng trên sân khấu nên Trà My có thế mạnh nhất định khi thi thố tài năng và trình diễn so với các nữ doanh nhân khác. Ngoài ra, cũng không bỏ qua yếu tố tự tin, làm chủ bản thân, làm chủ sân khấu nên cô không bị động, nhất là khi bước vào vòng giao lưu, ứng xử.

Điều này thể hiện rất rõ khả năng linh hoạt, nổi trội của cô khi cho rằng: xinh đẹp, tự tin là yếu tố quan trọng để bản thân mình quyết định đăng ký tham gia Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 lần này. Đây cũng là phần trả lời ứng xử được Giám khảo Phạm Thu Thảo đánh giá cao về tính cách, phong cách của cô ca sĩ trẻ đẹp này.

Trà My sinh ra tại Quảng Ngãi nhưng do điều kiện gia đình gặp nhiều biến cố nên từ khi được 3 tháng tuổi, cô phải theo mẹ vào TP.HCM. Ngay từ nhỏ, Trà My đã bộc lộ tố chất ca hát và rất yêu thích công việc liên quan đến hoạt động nghệ thuật.

Năm 12 tuổi, “duyên số” đã đưa cô đến với lĩnh vực phim ảnh sau khi thực hiện khá thành công phim quảng cáo cho thương hiệu Vinamilk. Cũng chính thước phim ngắn ngủi được quay tại Vinpearl Nha Trang này đã khắc họa cuộc đời của Trà My sau này.

Trải qua những khó khăn trong cuộc đời nhưng Trà My vẫn theo nghề và đứng vững cho đến bây giờ để trở thành ca sĩ, diễn viên và một DJ chuyên nghiệp và kinh doanh thêm lĩnh vực Spa sức khỏe.

Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 có thể được xem là sự kiện đầu tiên cô tham gia trên cương vị là một thí sinh. Ấy vậy mà, nhờ bản lĩnh, ngoại hình nổi trội và cách ứng xử, giao tiếp hơn người, cô đã xuất sắc dành danh hiệu Á hoàng 3 chung cuộc một cách vô cùng thuyết phục.

“Cuộc đời là tấm gương soi. Mình làm gì thì cuộc đời nó sẽ phản ánh lại như thế đó. Với danh hiệu này, mình nghĩ nó xứng đáng và hiển nhiên mình luôn trân quý. Qua sự kiện lần này, mình được học hỏi rất nhiều điều từ những chị em đi trước, hy vọng sẽ mở ra thêm nhiều chương mới trong cuộc đời, sẽ gặp nhiều điều thú vị hơn, thành công hơn”, Á hoàng Trà My chia sẻ.

Xin chúc cho cô ca sĩ trẻ đẹp được nhiều sức khoẻ, tràn đầy sức sống và cống hiến thêm cho đời những sản phẩm tốt đẹp. Kết nối doanh nhân, lan tỏa tấm lòng thiện nguyện đến với cộng đồng, xã hội. Lan tỏa giá trị cao đẹp trong cộng đồng doanh nhân và giữ gìn những hình ảnh xinh đẹp của một Á hoàng Doanh nhân thành đạt 2020.

Một số hình ảnh khác của Á hoàng Doanh nhân Thành đạt 2020 Trà My:

Jen Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT