Trương Ngọc Ánh hội tụ cùng “chị em Miss Earth”

0
54
Bà Trương Ngọc Ánh và Phó Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Trái đất Lorraint Shuck (ngồi giữa) cùng 3 Miss Earth

Bà Trương Ngọc Ánh – Chủ tịch Nova Entertainment, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 – đã có buổi tiếp đón thân mật bà Phó Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Trái đất Lorraint Shuck cùng con gái.

Đặc biệt hơn, trong buổi gặp gỡ còn có Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu Trái đất 2020 Lindsey Coffey và Hoa hậu Trái đất 2021 Destiny Wagner.

Mỹ nhân Bến Tre Nguyễn Phương Khánh là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi sắc đẹp uy tín nằm trong danh sách “Big Four” xếp hạng các cuộc thi nhan sắc của thế giới.

Trương Ngọc Ánh và Miss Earth 2018 Nguyễn Phương Khánh

2018 là một năm “đại thắng” của nhan sắc Việt khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất cũng là năm H’Hen Nie – Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 – đạt được vị trí top 5 tại Miss Universe.

Như Phương Khánh đã chia sẻ trong một dòng trạng thái gần đây, cô nhấn mạnh về mối quan hệ của mình và Nova Entertainment:

“Chào mừng 2 Miss Earth 2020 và 2021 đến Việt Nam. Chị em nhà Miss Earth lúc nào cũng thật xinh đẹp và rạng ngời đúng không các bạn.

Trương Ngọc Ánh và 3 Miss Earth

Tiếc ghê, dù được Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 mời tham gia nhưng do lịch trình của Khánh bận hôm đó nên không thể tham gia cùng chị em ME.

Khánh rất hồi hộp chờ đợi ai sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2022. Một cô gái tài sắc vẹn toàn và hy vọng sự bùng nổ của cô gái tại đấu trường Miss Earth. Gửi niềm tin và sự trân trọng đến Ban Tổ chức và các thí sinh.”

Bên cạnh dòng trạng thái, Hoa hậu Trái đất 2018 còn đăng kèm tấm thiệp mời dự đêm Chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 cho thấy mối quan hệ của cô và Ban Tổ chức cuộc thi hết sức tốt và việc cô không tham dự được các hoạt động của cuộc thi là vì vướng lịch cá nhân dù Ban tổ chức đã mời rất trân trọng.

Theo Tuổi trẻ thủ đô