Trường Thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Mới đây, Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn đã tổ chức Lế tốt nghiệp khóa đầu tiên và trao bằng cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn. Đây là thành quả rất đáng ghi nhận của Việt Hàn dù thời gian đào tạo chưa lâu nhưng  đã tạo vị thế trong ngành giáo dục và đào tạo chuyên sâu thẩm mỹ.

Doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền chủ tịch công ty Phúc Nhật Khang, đồng thời cũng là nhà sáng lập Nk Spa & Academy, NK Spa & Comestic, NK Beauty

Chia sẻ tại sự kiện, nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền – TGĐ NK Spa, Viện trưởng NK ACADEMY – Trường dạy nghề Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương không dấu vẻ xúc động và tự hào khi những cố gắng và nỗ lực của chị được đền đáp xứng đáng. “Để đi đến lễ tốt nghiệp này, có thể nói đó là chặng đường dài mà cả tập thể nhà trường, ban lãnh đạo cũng như hàng trăm sinh viên đã đồng lòng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn” – Thanh Huyền cho biết.

 

Được biết, NK ACADEMY – Trường Thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương, đây không những là trường dạy nghề chuyên nghiệp mà còn rèn luyện cho nhân sự tinh thần biết tự vươn lên, ý chí cầu tiến, có tâm với nghề, phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm và sự yêu nghề. Vì vậy, NK ACADEMY là môi trưởng lý tưởng để các bậc phụ huynh gởi gắm con cái của mình, định hình nghề nghiệp và mong muốn sinh viên ngày càng gắn bó và yêu nghề thẩm mỹ nhiều hơn.

Thông qua buổi lễ tốt nghiệp và phát bằng lần này, TGĐ Trần Lê Thanh Huyền hy vọng các em từ đây sẽ có đủ nghị lực, tự tin để đứng trên đôi chân của mình. Hơn hết, dựa vào kiến thức đã tích lũy được bao năm để tiếp tục dấn thân và làm đẹp cho đời.

 

Minh Nguyễn 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT