Từ đầu tháng 7, Grab ra mắt phiên mới mới ứng dụng GrabRewards

Từ đầu tháng 7/2019, phiên bản mới của GrabRewards được cập nhật những tính năng mới như nhận thêm ưu đãi và điểm thưởng qua các “thử thách” thú vị, điểm thưởng không hết hạn và nhiều sản phẩm, dịch vụ mới.

Phiên bản mới của của GrabRewards giúp người dùng tích lũy nhiều điểm thưởng và quyền lợi hơn khi tham gia ứng dụng, để dành điểm thưởng GrabRewards mà không bị hết hạn. Điểm thưởng tích lũy có thể được dùng để đổi lấy các ưu đãi từ nhiều danh mục sản phẩm và dịch vụ trên GrabRewards.

Được thiết kế phù hợp với sở thích sinh hoạt của mỗi cá nhân, người dùng Grab có thể chọn hoàn tất các “thử thách” trong ứng dụng, bao gồm chuỗi những nhiệm vụ trong một khoảng thời gian quy định. Nhiệm vụ chính là hoàn thành các dịch vụ Grab khác nhau, từ đặt xe, giao thức ăn cho đến giao nhận hàng hóa và thanh toán điện tử.

Với phiên bản mới này, người dùng Grab không phải lo lắng về việc bảo toàn điểm thưởng GrabRewards. Chỉ cần người dùng thực hiện một giao dịch đặt xe, giao thức ăn, vận chuyển hàng hóa hay thanh toán điện tử trong mỗi ba tháng, điểm thưởng sẽ không bao giờ hết hạn.

GrabRewards là chương trình Khách hàng thân thiết lớn nhất Đông Nam Á, mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn sau mỗi lần giao dịch trên siêu ứng dụng Grab. Người dùng có thể tích điểm GrabRewards từ mọi dịch vụ trên ứng dụng Grab, bao gồm di chuyển, giao hàng (thức ăn và hàng hóa), thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều hơn nữa… Với bốn hạng mức: Thành viên, Bạc, Vàng và Bạch Kim – người dùng có thể nâng hạng bằng cách sử dụng siêu ứng dụng Grab mỗi ngày, để tận hưởng nhiều hơn nữa những các ưu đãi bao gồm tích thêm nhiều điểm thưởng, ưu đãi giảm giá và ưu tiên đặt xe.

Minh Nguyễn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT