Từ một người ‘thích an phận’, Trần Thị Cẩm Hường vụt sáng trở thành Á hoàng doanh nhân thành đạt 2022

Là thí sinh sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao vượt trội (1,72m), Nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Hường đã vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá khác để xuất sắc chinh phục ban giảm khảo. Việc thí sinh mang SBD77 này giành danh hiệu Á hoàng doanh nhân thành đạt 2022 được xem là xứng đáng và cũng là tưởng thưởng cho chị.

Khép lại một chặng đường tìm kiếm và vinh danh, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 chính thức giới thiệu ra công chúng loạt danh vị cao quí cũng như nhiều gương mặt triển vọng. Nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Hường – Á hoàng chung cuộc là một trong những gương mặt điển hình như thế.

Như đã truyền thông, Nữ hoàng Doanh nhân Thành đạt 2022 là sân chơi nhằm lựa chọn ra những gương mặt Nữ doanh nhân tiêu biểu, họ không chỉ thể hiện tài năng, nét xinh đẹp mà còn có nhiều đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng, có khả năng truyền cảm hứng. Bên cạnh đó, Sân chơi còn là chiếc cầu nối nhằm giao lưu, kết nối giữa các thương hiệu Việt, đội ngũ doanh nhân lại gần với nhau hơn.

Vốn là một người mẹ, người vợ muốn an phận với cuộc sống gia đình và gần như không quan tâm đến những gì xảy ra xung quanh mình, tính cách có phần thụ động ấy được chính Cẩm Hường tự nhận xét về mình.

Rồi tình cờ, chị được một người bạn là doanh nhân bắt đầu giúp thay đổi suy nghĩ và định hướng làm sao để trở thành một cá nhân năng nổ hơn, hoạt bát hơn, xứng với tầm vóc của người phụ nữ hiện đại.

Bên cạnh đó, cũng có thể nói thêm, chính sân chơi chuyên biệt dành riêng cho giới doanh nhân này cũng là bước chạy đà hoàn hảo để Cẩm Hường dần tự tin, lột xác và trở thành một con người hoàn toàn mới, sang trọng, tinh tế, đảng cấp và bản lĩnh hơn .

Lần đầu tiên trải nghiệm ở lĩnh vực văn hóa giải trí, nhất là được trình diễn trên sân khấu lớn đã đem đến nhiều bỡ ngỡ cho thí sinh mang SBD77 này. Tuy nhiên, dần dần chị bắt nhịp được và cũng tỏa sáng đúng lúc qua các phần trình diễn Catwalk, trả lời ứng xử để được BGK đánh giá cao và trao tặng danh vị Á hoàng 2 chung cuộc.

Sở hữu chiều cao lý tưởng, vẻ đẹp mặn mà, số đo hình thể khá chuẩn, Á hoàng Trần Thị Cẩm Hường được xem là mẫu người có nhan sắc vượt trội, luôn thu hút ánh nhìn từ ánh đèn flash…

Đăng quang và giành danh hiệu sau cuộc thi, bản thân vị nữ tân Á hoàng cho biết: chị sẽ tiếp tục dấn thân bằng những hoạt động ý nghĩa hơn cho xã hội, tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng doanh nhân, giúp phụ nự bước ra khỏi vỏ ốc của mình và tự tin hơn trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó, chị cũng không quên vai trò của một người vợ, người mẹ đảm đang trong gia đình.

Trần Thị Cẩm Hường đang là GĐ  Kinh doanh Công ty CP Healthy Vina, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Công ty hoạt động theo phương châm đồng hành bằng sứ mệnh thay đổi vẻ đẹp, sức khỏe và bản lĩnh tự tin cho mọi phụ nữ Việt Nam.

Chúc mừng nữ doanh nhân Trần Thị Cẩm Hường và hy vọng danh hiệu Á hoàng lần này sẽ giúp chị thêm tin yêu cuộc sống cũng như phát triển  thương hiệu, nhân hiệu của riêng mình, giúp lan tỏa nguồn năng lượng đến các nữ doanh nhân còn rụt rè, nhút nhác trước đám đông như chị đã từng…

Hoàng Bào

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT