Tự tin và khác biệt với những gợi ý mix & match từ bộ ảnh Tết “The Diff Z”

Đón Tết Tân Sửu 2021, lần đầu tiên HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist Bao Paul ra mắt  bộ ảnh thời trang “The Diff Z”, với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ không ngừng sáng tạo để tạo nên những điều khác biệt.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ sự tự do, phá cách nhưng có gu và đầy tự tin của giới trẻ, đặc biệt là thế hệ Z. Điều này được thể hiện ngay từ tên bộ ảnh “The Diff Z” có nghĩa là The Different Gen Z. Thế hệ Z là những người trẻ luôn muốn tạo ra sự khác biệt nhiều nhất từ trước đến nay, từ lựa chọn công việc đem đến ý nghĩa tích cực cho xã hội, đến trang phục không chỉ mang xu hướng hiện đại mà còn thể hiện phong cách riêng, khác biệt và đầy tự tin.

Trong hơn 30 năm, HOANG PHUC International là nơi cung cấp nhiều thương hiệu thời trang như Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd… Hướng đến thế hệ Z, dịp này HOANG PHUC International hợp tác cùng stylist Bao Paul – người tư vấn phong cách cá nhân của Binz, BigDaddy – ra mắt bộ ảnh The Diff Z đem đến gợi ý “mix & match” trang phục khác biệt cho giới trẻ trong năm mới 2021.

HOANG PHUC International stylist Bao Paul bộ ảnh thời trang The Diff Z

HOANG PHUC International Kappa Replay HOANG PHUC International Kappa Replay

Bộ ảnh The Diff Z quy tụ những thiết kế trong các bộ sưu tập mới nhất đến từ 6 thương hiệu thời trang do HOANG PHUC International phân phối. Các phong cách phối đồ sáng tạo và đầy chất nghệ thuật của Bao Paul hứa hẹn sẽ đem đến những phong cách dẫn đầu xu hướng thời trang trong mùa Tết năm nay.

HOANG PHUC International stylist Bao Paul bộ ảnh thời trang The Diff Z

HOANG PHUC International stylist Bao Paul bộ ảnh thời trang The Diff Z

Cảm hứng của các bộ phối thời trang này được lấy từ những mơ ước tuổi thơ của stylist Bao Paul. Một sân bóng rổ đẹp, những chiếc xe scooter xịn, cùng những “outfits” phá cách, không giới hạn bởi chuẩn mực nào và thể hiện được bản thân. Tất cả được thổi hồn trong các “outfits” trong The Diff Z được mix & match sáng tạo không theo một khuôn khổ nào, thể hiện ở những chi tiết như đôi giày chiếc this chiếc that…

HOANG PHUC International stylist Bao Paul bộ ảnh thời trang The Diff Z

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn, người được mệnh danh là phù thủy của những bộ ảnh thời trang, các thiết kế trong những bộ sưu tập mới của Dr. Martens, Kappa, Ecko Unltd, Replay, Superga, Staple được thể hiện đầy chất nghệ thuật bất ngờ.

HOANG PHUC International stylist Bao Paul bộ ảnh thời trang The Diff Z

Trong đó, ấn tượng nhất có thể kể đến những đôi sneakers cực cool và bắt mắt của Kappa – thương hiệu thời trang thể thao đến từ Italia. Bên cạnh đó là những chiếc quần jeans đẹp miễn chê của Replay – thương hiệu denim danh tiếng của Ý từ năm 1981, hay những đôi boots gây nghiện cho cả nam và nữ đến từ cái tên quen thuộc – Dr. Martens.

Những chiếc quần jeans của Replay có độ tuổi từ 0 – 20 năm, thể hiện sự hao mòn của thời gian và sự trải nghiệm của người mặc cũng là điểm nhấn trong bộ ảnh. Là thương hiệu denim nổi tiếng của Ý, Replay được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực tái chế vải denim. Thương hiệu sử dụng 100% vải tái chế và các loại sợi cotton organic, công đoạn nhuộm hầu hết được thực hiện bằng tay. Các nếp wash trên denim được tạo bằng công nghệ Ice Blast – nước đóng băng -80 độ C nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường, hướng đến một lối sống mới hiện đại, thân thiện với môi trường – những điều mà Gen Z đang theo đuổi.

HOANG PHUC International stylist Bao Paul bộ ảnh thời trang The Diff Z

Các thiết kế trong bộ ảnh “The Diff Z” đã có mặt tại hệ thống cửa hàng HOANG PHUC International trên toàn quốc từ ngày 8/1/2021.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT