Tưng bừng khai trương “siêu thị sữa – tã mini” Heo Mond

Ngày 6/4/2021 vừa qua tại quận 12, TP.HCM, “siêu thị mini” về sữa và tã cho bé đã tưng bừng khai trương. Đây là một trong những cơ sở mới nhất của Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Bảo Ngọc.

Heo Mond cung cấp hơn 50 dòng sữa chính hãng của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước như sữa cao cấp dành cho mẹ và bé của Nhật, các dòng sữa Meiji, Nan Optipro, Aptamil, Abbolt Grow, Euro Sure… và hơn 30 loại tã cao cấp, an toàn cho bé.

Các bà mẹ chắc hẳn không ít lần bối rối, khó khăn trong vấn đề lựa chọn sản phẩm cho chính nhu cầu người mẹ và các bé, nhất là về sữa uống và tã các loại. Vì thế, Heo Mond ra đời mong muốn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm các dòng sản phẩm chính hiệu, phụ thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính của mỗi gia đình.

Nguyễn Bảo Ngọc cho biết trong thời gian tới cô sẽ phát triển mô hình “siêu thị mini” Heo Mond đến các quận huyện khác tại TP.HCM và các tỉnh thành. Từ đó, hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chu đáo, chính xác để mua được đúng thứ cần thiết, dựa trên các giải pháp cho nhu cầu của mẹ và bé là cách tiếp cận hướng vào lợi ích đích thực của các sản phẩm.

Được biết, cách đây không lâu, Hoa khôi Bảo Ngọc cũng cho ra đời thương hiệu Voi Con MomCare chuyên chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trước và sau khi sinh. Hiện tại, hệ thống đang phát triển dựa trên kiến thức y khoa chính thống, máy móc trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ Y bác sĩ và chuyên viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm.

“Là một người mẹ, tôi thấu hiểu tâm lý, nhu cầu chính đáng của những gia đình có mẹ bầu và con nhỏ. Vì thế, tôi sẽ cố gắng phát triển thương hiệu của mình dựa trên những sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho mẹ và bé. Nhất là các sản phẩm dịch vụ về sức khỏe và dinh dưỡng” – Bảo Ngọc chia sẻ.

Tưng bừng khai trương Heo Mond – Sữa chính hãng giá phải chăng với hàng ngàn phiếu mua quà giảm giá lên đến 50% tại 152A Dương Thị Mười, P.Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.

Hãy gọi ngay cho Heo Mond để nhận nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ hôm nay 6/4/2021:

Heo Monday

ĐC: 152A Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM

ĐT: 0937009365 – 0902778660

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT