Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích

Twinkly Milky là bộ sưu tập (BST) đầu tiên trong năm 2021 mà VANANHSCARLET hợp tác cùng Salim, đem theo câu chuyện về nàng thơ lạc vào giấc mộng, là bức họa thời trang thanh nhã, tuyệt mỹ hết sức kỳ công.

Nhà thiết kế Vân Anh Scarlet đã dùng chính bản ngã thơ mộng của mình, để viết câu chuyện về một cô gái lạc vào giấc mộng thuần khiết chuyên chú, là bức họa đa sắc mộng mơ vạn người say mê.

Đồng thời đây cũng là món quà dành tặng những tâm hồn e ấp, ngọt ngào luôn giữ trọn tình yêu cho bản thân dù bao nhiêu biến chuyển vẫn giữ những điều nguyên sơ, tươi đẹp nhất.

BST được ấp ủ suốt một khoảng thời gian dài với những bản vẽ tỉ mỉ, từng khâu chọn lọc những thước vải tới đính kết này đã được ra mắt và hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mới trong thời trang và sự chú ý của giới mộ điệu.

Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 1.

Cộng hưởng để cùng tạo nên những khoảnh khắc đẹp tuyệt mỹ, nàng thơ Salim với nét duyên dáng, nhẹ nhàng sẽ dẫn bạn tới không gian mơ màng lại nguy nga, mang trọn yêu kiều.

Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 2.
Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 3.

Hay những thước vải mesh fabric (vải lưới) trong suốt, có độ chuẩn xác để giữ trọn vẻ bồng bềnh, đương đại, tạo thành cực phẩm không thể cất lời.

Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 4.
Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 5.

Với những thiết kế mà NTK Vân Anh Scarlet theo đuổi lần này đa phần đều phảng phất hơi thở của cascading và ruffles (xếp tầng và bèo nhún) tạo nên sự phóng khoáng, bất quy tắc.

Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 7.

Cái chất thơ của những thiết kế được nữ thần Salim lột tả còn là các bản phối hiện đại, sành điệu, quyền lực kèm theo hiệu ứng petal (cánh hoa) điệu đà, mang tính ứng dụng rất thực tế trong thời trang.

Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 8.

“Tinh khiết, tràn trề cảm xúc – Đó không chỉ là cảm nhận về các thiết kế, mà còn là về xúc cảm của người mặc chúng”. Đây cũng là tôn chỉ mà thương hiệu VANANHSCARLET mong muốn những quý cô cảm nhận được khi khoác lên mình các thiết kế.

Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 9.
Twinkly Milky cùng Salim hiện thực hóa giấc mơ cổ tích - Ảnh 10.

Một vài thiết kế có tính đa năng cũng được lồng ghép để phù hợp với thị trường, và nhu cầu của các tín đồ chuộng Minimalism (phong cách tối giản), nhưng vẫn đủ thuyết phục bởi những cách tân sáng tạo.

Một lần nữa, hãy để Salim dẫn lối, đưa bước bạn vào thế giới của Twinkly Milky của VANANHSCARLET.

Nguồn Tri Thức Trẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT