“Và con tim đã vui trở lại”

Giữa rừng nhan sắc người đẹp cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 đang chuẩn bị tiến vào đêm thi chung kết, Hồng Thu – với vẻ đẹp dịu dàng và nhu mì, vẫn lôi cuốn bằng thần thái tự nhiên mà không gượng ép, đơn sơ nhưng cũng đầy ấn tượng.

h_1
Duyên dáng trong trang phục áo dài của NTK Tuấn Hải

Không phải ngẫu nhiên mà nữ doanh nhân Trần Thị Hồng Thu đang dẫn đầu danh sách bình chọn Hoa hậu được yêu thích nhất qua tổng đài tin nhắn. Khán giả bây giờ họ… nhạy cảm lắm, họ biết đặt niềm tin, gởi hy vọng vào những cá nhân nào thật sự xứng đáng nhất.

f
Trẻ trung thanh lịch trong trang phục công sở Hoàng My Collection

e

Nếu trước ngày lên đường sang Hàn Quốc, Hồng Thu nhiều lúc khiêm nhường đến thiếu tự tin thì cho đến ngay sau khi vòng bán kết cuộc thi khép lại, chị vẫn chính là mình mà dường như không có sự thay đổi. Tuy nhiên, chính sự vẹn nguyên ấy làm cho chị càng đẹp hơn, nổi bật hơn, đem đến nét thu hút nhiều hơn với ban giám khảo, với đồng ngiệp.

b
Lộng lẫy, kêu sa khi khoát lên mình trang phục dạ hội Bích Hà Collection

c

Cổ nhân từng nói sự giả dối có muôn vàn biến thể mà sự chân thật chỉ có một thể để tồn tại. Dễ nhận ra ở nữ doanh nhân Hồng Thu có tính cách dễ mến, dễ gần thân tình đến lạ. Cách nói chuyện từ tốn, nhẹ nhàng ẩn hiện trong con người mang nét đẹp đôn hậu, bình dị thì quả thật như đốm lửa hồng xua tan giá lạnh của xứ Hàn.

g
NTK Oanh Phan (đầm đen cùng với các thí sinh trong bst trang phục công sở .

Trở lại với Hoa hậu Doanh nhân 2017, trải qua 2 vòng thi sơ kết và bán kết, Hồng Thu một lần nữa khiến khán giả không rời mắt. Nếu như bộ trang phục đầm công sở trông chị trẻ trung, năng động, bộ đầm dạ hội trông lộng lẫy, kiêu sa thì với chiếc áo dài truyền thống, chị thật nền nả, dịu dàng đậm chất Á đông.

a

Sinh ra tại thành phố Cao Lãnh, nữ doanh nhân Trần Thị Hồng Thu hiện đang là PGĐ Công ty TM Mỹ phẩm Hải Dương.

Nguyễn Ngọc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
- Advertisment -

TIN NỔI BẬT