Vang Thanh Long

0
234

Nồng nàn vang Thanh long đỏ

Sản phẩm Rượu vang Thanh Long Đỏ được sản xuất theo quy trình lên men truyền thống của Pháp, được tiếp nhận từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất rượu vang trên thế giới, có chất lượng vượt trội. Đây là dòng rượu vang làm từ trái thanh long ruột đỏ đầu tiên trên thế giới, mà Việt Nam là nước có diện tích trồng lớn nhất với hơn 250.000 ha.

Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng là một công ty luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm nước uống tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty ra đời trên phương châm: “Sản phẩm thật mang lại sức khỏe thật”. Cùng với sự phát triển của thế giới, trên nền tảng tri thức khoa học ngày nay, Công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng đã nghiên cứu sản xuất và cho ra đời thành công sản phẩm RƯỢU VANG THANH LONG ĐỎ.

Thanh long ruột đỏ còn có tên gọi là Thanh long Nữ Hoàng (tên khoa học là Hylocereus) thuộc dòng H14 có xuất xứ từ Colombia. Giống thanh long ruột đỏ có chứa Lycopene là một chất chống oxy hóa thiên nhiên, có thể chống ung thư, các bệnh về tim mạch và làm giảm huyết áp. Trong trái thanh long ruột đỏ thì nước và chất xơ chiếm tỉ lệ cao nhưng bên cạnh đó còn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết cho cơ thể với các chỉ số như Vitamin C 12 – 6, Protid 1.30 – 1.80, Vitamin A, Glucid, Licopen….. và khoáng chất nên mang lại giá trị dinh dưỡng rất cao. Các vi chất dinh dưỡng này có vai trò trong việc chuyển hóa các chất, cân bằng hoạt động của cơ thể, làm giảm sự sản sinh và tác hại của một số chất oxy hóa, những tác nhân gây nên sự già nua của tế bào. Đây là loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm RƯỢU VANG THANH LONG ĐỎ.của công ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Nhật Hồng được nghiên cứu thành công bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất rượu vang trên thế giới, tuân theo quy trình lên men truyền thống của Pháp kết hợp với dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để đảm bảo giữ lại được nguyên chất 100% hàm lượng các chất dinh dưỡng và các khoáng chất từ trái thanh long đỏ. Với các dòng sản phẩm từ 3 sao đến 6 sao, RƯỢU VANG THANH LONG ĐỎ sẽ phù hợp cho mọi đối tượng thưởng thức kể cả phụ nữ, người cao tuổi cho đến các bậc sành rượu khó tính và đáp ứng được nhu cầu của quý khách cho những buổi tiệc gia đình, họp mặt đến những buổi tiệc sang trọng hay làm quà biếu mang đậm đẳng cấp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây