Vietnam Airlines phục vụ miễn phí bánh mì Việt Nam

Từ ngày 1/9/2019, bánh mì Việt Nam sẽ được Vietnam Airlines phục vụ miễn phí cho hành khách hạng phổ thông trên các tuyến bay nội địa ngắn. Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã giới thiệu miễn phí món bánh mì Việt Nam tới các hành khách hạng thương gia và phổ thông đặc biệt trên các chuyến bay nội địa dài hơn hai tiếng.

Vietnam Airlines phục vụ miễn phí bánh mì Việt Nam

Bánh mì Việt Nam là món mới của thực đơn Vietnam Airlines với các loại nhân hấp dẫn như bò nướng, gà quay ngũ vị, heo xá xíu… mang đến cho thực khách cảm giác mới lạ khi được thưởng thức món “cơm tay cầm” trên không. Bánh mì Việt Nam không chỉ khiến hành khách Việt khoái khẩu, mà với du khách nước ngoài, “sandwich Việt Nam” còn là một trong 10 món ăn đường phố ngon nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Lonely Planet.

Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines – Trịnh Ngọc Thành cho biết, việc đưa bánh mì Việt Nam vào thực đơn Vietnam Airlines nằm trong kế hoạch cải thiện bữa ăn nhẹ, lắng nghe ý kiến khách hàng và hoàn thiện dịch vụ ngay từ những điều nhỏ nhất nhằm nâng tầm phục vụ chất lượng 4 sao, tiến đến tiêu chuẩn 5 sao sau năm 2020. Việc đưa những món ăn Việt phổ biến phục vụ khách bay cũng được Vietnam Airlines xem là động tác kết nối văn hóa ẩm thực giữa du khách Việt Nam và du khách quốc tế.

Theo Doanhnhansaigon

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT