Vinh danh Nhà phân phối xuất sắc thương hiệu mỹ phẩm The Story Vivian

CƠ HỘI LUÔN DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC

Mỹ Phẩm The Story Vivian – Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền được nghiên cứu, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nhanh chóng gây ấn tượng với thị trường với dòng mỹ phẩm chất lượng cao có thành phần chính từ vàng 24k và bột kim cương và vô cùng lành tính. Không chỉ khẳng định chất lượng với người tiêu dùng, Mỹ PhẩmThe Story Vivian còn được sự tin tưởng của Đại lý và các nhà phân phối cũng như toàn thể khách hàng.

Nhà phân phối Ngọc Diễm

Ngọc Diễm – Một nhà phân phối mỹ phẩm tại Cần Thơ với mạng lưới khách hàng rộng lớn và uy tín phủ khắp các quận huyện tại thành phố cần thơ.

Ngọc Diễm với niềm đam mê kinh doanh và sự am hiểu về thị trường mỹ phẩm. Hiện tại, Ngọc Diễm đã sở hữu 5 showroom lớn về các thương hiệu nổi tiếng. Và giờ đây, Showroom thứ 6 mà Ngọc Diễm quyết định hợp tác triển khai chính là mỹ phẩm The Story Vivian

Khi bạn đến Ninh Kiều Cần Thơ, cái tên Ngọc Diễm được nhắc đến ấn tượng là một người phụ nữ xinh đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và thước tha nhưng ẩn sâu trong sự dịu dàng đó là một phụ nữ đầy nghị lực và bản lĩnh.

Ngọc Diễm của hiện tại được mọi người khen tặng là một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng với Tâm Tài Sắc vẹn toàn.

Thời gian mới bắt đầu kinh doanh, Ngọc Diễm tận dụng facebook để kinh doanh mỹ phẩm. Ban đầu với quy mô nhỏ, chị phải tự ship hàng, giới thiệu từng khách… Gặp nhiều khó khăn nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng và đạo đức nghề nghiệp của mình thì Ngọc Diễm ngày càng có nhiều khách hàng và hệ thống sỉ muốn hợp tác cùng chị. Đến nay hệ thống của Ngọc Diễm đã có gần 100 đại lý lớn & nhỏ.

Và khi đến với mỹ phẩm The Story Vivian , Ngọc Diễm đã trực tiếp trải nghiệm và đánh giá rất cao về chất lượng , hiệu quả và tiềm năng phát triển thị trường của dòng mỹ phẩm này tại khu vực Cần Thơ. Trong tương lai, ngoài làm nhà phân phối độc quyền, Ngọc Diễm còn mở Showroom tại TP Cần Thơ để trưng bày và phục vụ đến tất cả khách hàng Mỹ Phẩm The Story Vivian , đồng thời, phát triển team và đội ngũ nhân viên.

Bạn Muốn Tham gia cùng team Ngọc Diễm ?

Bạn có thể liên hệ qua Điện Thoại hoặc Zalo: 0919445445

Địa Chỉ: 99 Hồ Tùng Mậu , Trung tâm Thương mại Cái Khế, Quận Ninh kiều, TP Cần Thơ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT