VNPAY tiên phong mang giải pháp thanh toán “All-in-one” đến doanh nghiệp

VNPAY-POS là giải pháp thanh toán và quản lý bán hàng toàn diện “All-in-one” do VNPAY phát triển, giải pháp này hiện đang được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin dùng.

Giải pháp “All-in-one” đáp ứng mọi phương thức thanh toán chỉ trong một thiết bị

Tháng 5/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị số 22/CT-TTg về việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đây được xem là động lực giúp cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và người dân tiếp cận nhiều hơn với các phương thức thanh toán mới, hiện đại, an toàn, thúc đẩy thanh toán điện tử phát triển, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, VNPAY đã cho ra đời VNPAY-POS – giải pháp “All-in-one” tích hợp các phương thức thanh toán đa dạng, hiện đại cùng nhiều tính năng trên duy nhất 1 thiết bị SmartPOS. Giải pháp này giúp việc quản lý kinh doanh, chuyển đổi số của các doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, bắt kịp xu thế toàn cầu.

Với thế mạnh về thanh toán điện tử, VNPAY tích hợp phương thức thanh toán đa dạng các loại thẻ như: thẻ chip, thẻ từ, thẻ contactless… Đặc biệt, thiết bị được tích hợp mã VNPAY-QR hiện đại, kết nối với hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử, giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Bên cạnh thế mạnh về thanh toán, VNPAY-POS còn phát triển những tính năng riêng như: hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0%, kết nối với phần mềm quản lý bán hàng của doanh nghiệp, đặt hàng, tích hợp hệ thống của đơn vị chấp nhận thanh toán…giúp đồng bộ dữ liệu, giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành. Giờ đây một nhân viên bán hàng có thể đảm nhiệm nhiều vai trò như tư vấn, bán hàng, thu ngân chỉ với một thiết bị duy nhất.

Không chỉ phát triển vượt trội về tính năng tiện ích, những dòng thiết bị do VNPAY cung cấp được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tính di động cao, phù hợp với đặc thù nhiều ngành hàng. So với máy POS truyền thống, SmartPOS của VNPAY trang bị hệ điều hành Secure Android chuyên dụng đạt chuẩn bảo mật quốc tế, sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS và camera sau có thể nhận diện được các loại mã vạch phổ thông,…thay thế nhiều loại thiết bị, mang tới những trải nghiệm vượt trội cho doanh nghiệp.

VNPAY tiên phong mang giải pháp thanh toán “All-in-one” đến doanh nghiệp - Ảnh 1.
SmartPOS của VNPAY chấp nhận đa dạng phương thức thanh toán.

Với nền tảng công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, ngoài việc mang tới các giải pháp thanh toán, VNPAY còn hỗ trợ đối tác trong việc xây dựng hệ thống, phần mềm quản lý riêng biệt theo yêu cầu của từng lĩnh vực và mô hình kinh doanh.

Vietnam Airlines – đơn vị lớn trong lĩnh vực vận tải hàng không đã rất thành công trong việc ứng dụng VNPAY – POS. Giải pháp này là công cụ bán hàng đa năng, vừa giúp bán vé máy bay, thanh toán tại chỗ, bán hành lý lại vừa có thể hỗ trợ check-in, boarding,…và xử lý các thủ tục ngay tức thì.

VNPAY tiên phong mang giải pháp thanh toán “All-in-one” đến doanh nghiệp - Ảnh 2.
Mua vé và thanh toán chủ động tại các khu vui chơi giải trí nhờ giải pháp VNPAY-POS.

Trong lĩnh vực vui chơi giải trí, VNPAY-POS đang triển khai hệ thống máy bán hàng tự động cho Sun World – thương hiệu sở hữu hệ thống công viên và tổ hợp vui chơi giải trí lớn. Với giải pháp do VNPAY cung cấp, khách hàng có thể tự lựa chọn mua vé, thanh toán và nhận vé vào khu vui chơi mà không cần hỗ trợ của nhân viên bán vé. Đặc biệt, trong mùa cao điểm du lịch hình thức này càng phát huy lợi thế khi giúp Sun World nâng cao hiệu quả bán vé, giảm thiểu chi phí nhân sự và vận hành hệ thống.

Bằng việc tối ưu hóa quy trình thanh toán và bán hàng, VNPAY đã nhanh chóng trở thành đối tác với các doanh nghiệp tại nhiều ngành hàng như: taxi Mai Linh, hệ thống điện máy Phong Vũ, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển…và hàng loạt các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước.

“Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thanh toán điện tử, VNPAY không ngừng nỗ lực mang tới những giải pháp thanh toán hiện đại, tối ưu hiệu quả cho doanh nghiệp. Giải pháp VNPAY-POS được xem là bước đi đột phá, đưa máy POS trở thành công cụ thanh toán thông minh, nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp trong lĩnh vực bán hàng nói chung”, đại diện VNPAY chia sẻ.

Theo Nhịp sống kinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT