Vô vàn quán xinh màu hồng ở Việt Nam nhưng Ngọc Trinh lại đặc biệt ưa thích tiệm bánh này, còn ghé 2 lần dù cách xa… 1500 km

Cứ màu hồng là Ngọc Trinh thích rồi, nhưng quán này Trinh thích nhất!

Dù bây giờ không hoạt động nghệ thuật nhiều như hồi 3, 4 năm trước, nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn biết cách hâm nóng tên tuổi của mình trong lòng khán giả. Đặc biệt là từ khi Ngọc Trinh phát triển Instagram và Youtube – “công phá” con dân với “cuộc sống màu hường” của cô. Ai cũng biết Trinh thích màu hồng rồi, đầm hồng, váy hồng, túi hồng, giày hồng… cứ cái gì hồng là Trinh mua hết!

Nếu theo dõi Instagram của Ngọc Trinh thì fan sẽ thấy cô không chỉ chăm mua đồ hồng, mà hễ khách sạn, nhà hàng, quán xá nào màu hồng Trinh cũng đến chụp hình bằng được. Nhưng trong vô vàn quán xinh màu hồng ở Việt Nam, Ngọc Trinh lại đặc biệt ưa thích một tiệm trà bánh ngoài Hà Nội. Dù cách xa 1500 km, nhưng Ngọc Trinh đã 2 lần ghé qua trong những lần ra thủ đô đi sự kiện, đi chơi. Tiệm bánh và trà đó là Baked by Julie ở 193 Hàng Bông, Hà Nội.

Ngay từ lần đầu tiên đến quán, Ngọc Trinh đã chia sẻ: “Cái quán gì đâu chụp hình ở đâu cũng xinh hết trơn!”.

Trinh còn thay một bộ váy hoa khác để chụp nhiều kiểu nhé!

Sau đó gần 2 tháng, Ngọc Trinh quay lại Baked by Julie với một chiếc đầm hồng khác. Quán đã hồng, Trinh diện đồ hồng cho tone sur tone.

Hoá ra Baked by Julie đã là quán quen thuộc với giới trẻ Hà Thành từ hơn 1 năm trở lại đây. Bàn ghế hồng, tường hồng, chén đĩa hồng cùng những đóa hoa hồng lãng mạn khắp mọi góc, cực thích hợp để các cô nàng bánh bèo như Ngọc Trinh tha hồ “sống ảo”.

Theo Kênh 14

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT