Xinh đẹp và dễ thương như Đại sứ Hoa khôi doanh nhân Sắc, tâm, tài 2020 Bùi Khánh Huỳnh

Trẻ trung, duyên dáng và cực kỳ xinh đẹp, nữ doanh nhân Bùi Khánh Huỳnh đến từ Cần Thơ chính thức được tôn vinh cho danh vị Đại sứ Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020. Đây là thành công ngoài mong đợi nhưng cũng hết sức xứng đáng dành cho cô gái có tuổi đời còn rất trẻ nhưng xinh đẹp và nghĩa tình này.

Tân Đại sứ Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 được ca sỹ Quang Lê và Đại sứ Hoa Khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 trao giải thưởng.

Tôn vinh những nữ doanh nhân vừa tài sắc, vừa có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng là một trong những tiêu chí quan trọng mà Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 hướng đến. Khép lại chặng đường dài của Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2020, sự kiện văn hóa, giải trí này thật sự đã tìm kiếm những danh vị cao quý cho các nữ doanh nhân quyền lực.

Là cô gái trẻ xinh đẹp, năng động, thích đi du lịch, thành đạt trên thương trường và giàu lòng nhân ái là những phác họa chân dung khá ấn tượng về Bùi Khánh Huỳnh. Trải nghiệm và chinh phục sân chơi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài năm nay, mặc dù đến với sân chơi khá muộn nhưng với nét duyện dáng và xinh đẹp nổi bậc, cô đã lọt vào mắt xanh của BGK và hội đồng chuyên môn, vì vậy, Khánh Huỳnh đã xuất sắc giành được danh vị cao quý là Đại sứ hình ảnh của chương trình Hoa khôi doanh nhân Sắc tâm tài 2020, một nhiệm vụ khá nặng nề khi đại diện hình ảnh cho gần 40 nữ doanh nhân xinh đẹp và xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết xếp hạng dành cho Sân chơi đẳng cấp và cao quý này. Và vinh dự hơn, khi Khánh Huỳnh được Đại sứ hình ảnh của Hoa khôi doanh nhân Sắc tâm tài 2019 Nguyễn Thị Kim Tho và Ca sỹ Quang Lê trao giải thưởng cao quý này.

Sang trọng trong trang phục dạ hội của Ntk Bích Hà

 “Với mình, cuộc sống là chuỗi hành trình cần phải sống sao cho xứng đáng với những gì mình đáng được hưởng. Tuy nhiên, sẽ là ích kỷ nếu không biết san sẻ niềm vui, hạnh phục của mình đến với những cuộc đời kém may mắn hơn. Là đại sứ của chương trình, mình hy vọng sẽ thực hiện sứ mệnh lan tỏa hình ảnh đẹp của các nữ doanh nhân duyên dáng, nhân văn, tài năng và đức độ đến với cộng đồng, xã hội” – Khánh Huyền chia sẻ suy nghĩ của mình cho những hoạt động sắp tới.

Sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, hồn nhiên và đằm thắm, cộng thêm vẻ ngoại hình khá chuẩn (cao 1,72m), nhiều người dự đoán Bùi Khánh Huỳnh sẽ tỏa sáng rực rỡ tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm tài 2020 và cô đã làm được điều đó. Hiện nay, Khánh Huỳnh đang là Giám đốc tài chính của Công ty vàng bạc đá quý Mỹ Huỳnh tại TP.Cần Thơ. Bên cạnh đó, Khánh Huỳnh còn cho biết trong thời gian sắp tới, cô sẽ thành lập công ty Mỹ phẩm mang thương hiệu Macy sau thời gian dài ấp ủ và xây dựng ý tưởng.

Duyên dáng thướt tha trong tà áo dài của ntk Thanh Ngân trong bộ sưu tập Sắc Sen Liên Hoa

Được biết, Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài là chương trình tôn vinh những giá trị chân, thiện, mỹ – thẻ hiện nét đẹp cao quý của nữ doanh nhân Việt Nam nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung. Sân chơi cũng nhằm kết nối và tìm kiếm những nữ lãnh đạo ưu tú nhất, đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt để truyền tải bức thông điệp về vẻ đẹp ngoại hình, tài năng, trí tuệ và tâm hồn hướng thiện. Sự kiện đã  thành công rực rỡ và khép lại hành trình dài 3 tháng của Sân chơi riêng biệt dành cho nữ doanh nhân này tại đêm 26/7 vừa qua tại khách sạn 5 sao đẹp nhất khu vực, Hotel Vinpearl Cần Thơ.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho tân Đại sứ Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2020 Bùi Khánh Huỳnh được nhiều sức khỏe, trẻ đẹp, được nhiều người quý mến và hy vọng cô sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình trong thời gian sắp tới.

 

Huệ Ni 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TIN NỔI BẬT