Ẩm thực chay xuất phát từ các nguyên nhân khác nhau nhưng tựu trung lại là vì sở thích, sắc đẹp và có lợi cho sức khỏe… Nàng Chay không chỉ là ẩm thực chay mà còn là câu chuyện thương hiệu để nhà sáng lập – nữ doanh nhân Thanh Ngân gieo duyên với những tâm hồn đồng cảm.
Xã hội ngày càng phát triển, thời gian là vấn đề nan giải. Bên cạnh nguồn cung cấp thực phẩm đầy ô nhiễm (hoá chất) thì thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn… là sự chọn lựa được ưu tiên. Đó là những lý do chính làm cho sức khoẻ con người ngày càng xuống cấp với những bệnh như: Đột quị, tai biến, tiểu đường…, đặc biệt là bệnh ung thư.
Vì những yếu tố trên, con người ngày càng hướng đến nguồn thực phẩm “sạch”. Cho nên, ẩm thực chay là sự lựa chọn tối ưu của một bộ phận không nhỏ. Chúng ta không nên cho rằng ăn chay để trở thành bậc chân tu mà nên nghĩ rằng nó sẽ tốt hơn cho sức khỏe, đem lại hạnh phúc cho gia đình và cho cộng động…
Với ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, nhà thiết kế, nữ doanh nhân Thanh Ngân cho ra đời thương hiệu Nàng Chay. Mặc dầu Nàng Chay 1 khai trương chưa lâu, nhưng nó đang dần trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai quan tâm đến sức khoẻ thể chất cũng như sức khoẻ tinh thần. Bởi đến với Nàng Chay, chúng ta sẽ có những phút giây thư giãn với không gian đẹp, thức ăn ngon, giá hợp lý và phục vụ tận tình…
Sau Nàng Chay 1, Nàng Chay 2 sẽ có mặt vào cuối tháng 9/2024. Và chuỗi nhà hàng Nàng Chay sẽ tiếp tục ra đời ở nhiều nơi…
Với thực đơn đa dạng và phong phú, Nàng Chay cung cấp các bữa ăn thanh đạm, đầy đủ dưỡng chất, giá cả phù hợp với nhiều tầng lớp. Đặc biệt, không dùng thực phẩm chế biến sẵn. Thay vào đó, nguồn nguyên liệu nhập vào có xuất xứ rõ ràng của những đơn vị cung cấp có giấy phép của các ban nghành vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chia sẻ về thương hiệu Nàng Chay, Thanh Ngân cho biết: Người Việt quan niệm ăn chay còn nhằm mục đích cầu mong an lành, hướng thiện, tạo nhân duyên và xa lánh điều dữ. Dù bạn là ai, thuộc tầng lớp nào; là tăng ni Phật tử hay chỉ là người xem Phật pháp là chốn nghỉ chân, thì Nàng Chay sẽ là mộtkhông gian mà ở đó chúng ta sẽ tìm thấy được an lành.
“Tôi là người ăn chay và cũng có cơ sở sản xuất tượng Phật nên mong muốn mở nhà hàng chay đúng nghĩa để phục vụ những ai có nhu cầu. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho nhiều người, chúng tôi sẽ trích một phần lợi nhuận của Nàng Chay để đóng góp cho cộng đồng và giúp những cảnh đời khốn khó” nữ doanh nhân Thanh Ngân cho biết.
Với Thanh Ngân, Nàng Chay 1 là sự khởi đầu cho hành trình dài của Thương hiệu “Nàng Chay” đang còn ở phía trước. Định hướng và mục đích đúng đắn cuả “Nàng Chay” sẽ tôn thêm giá trị thương hiệu và lan tỏa ý thức về một cuộc sống hướng đến cộng đồng.
NHÀ HÀNG NÀNG CHAY
Địa chỉ : 363 Phạm Hùng ,Bình Hưng , Bình Chánh
Hotline: 097.247.4459
Thanh Niên